2 students

CÂY ỚT – Kỹ thuật trồng, chăm sóc, sơ chế và bảo quản theo chuẩn hữu cơ

Admin bar avatar
2 học viên đăng ký
(1 review)
Miễn phí
CÂY ỚT – Kỹ thuật trồng, chăm sóc, sơ chế và bảo quản theo chuẩn hữu cơ

Ớt (Capsium frutescens L) có nguồn gốc từ châu Mỹ, ngày nay nó được trồng khắp nơi trên thế giới và được sử dụng làm gia vị, rau, và thuốc. Quả ớt chứa nhiều Vitamin A, Vitamin C gấp 5-10 hai loại sinh tố này có trong cà chuacà rốt. Chất cay trong quả Ớt có công dụng trị bệnh được dùng nhiều trong y học để làm giảm đau các bệnh đau khớp, đau dây thần kinh. Ớt còn là vị thuốc giúp kích thích tiêu hóa, làm ăn ngon và chóng tiêu.

Instructor

Biotrade Biotrade

0.00 average based on 0 ratings

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Miễn phí