2 students

CÂY BẠCH CHỈ – Kỹ thuật trồng, chăm sóc, sơ chế và bảo quản theo chuẩn GACP-WHO

Admin bar avatar
2 học viên đăng ký
(1 review)
Miễn phí
CÂY BẠCH CHỈ – Kỹ thuật trồng, chăm sóc, sơ chế và bảo quản theo chuẩn GACP-WHO

Bạch Chỉ (Angelica Dahurica) là dược liệu quý trong y học cổ truyền cũng như trong y học hiện đại ở Việt Nam. Bộ phận sử dụng làm thuốc là rễ và củ. Bạch chỉ có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau. Thường được dùng làm thuốc giảm đau, chữa cảm mạo, viêm xoang, viêm mũi, mụn nhọt, sưng đau, viêm tuyến vú, thông kinh nguyệt.  Ngoài ra, bạch chỉ còn có mặt trong bào chế Dược phẩm từ thiên nhiên.

Dựa trên các kinh nghiệm thực tiễn trong sản xuất dược liệu Bạch Chỉ, cùng các ý kiến đóng góp của các chuyên gia Viện Dược Liệu, Dự án “Nhân rộng sáng kiến thương mại sinh học trong lĩnh vực dược liệu ở Việt Nam” tài trợ bởi Liên minh Châu Âu xây dựng khóa học trực tuyến này nhằm giúp người sản xuất tiếp cận được kiến thức kỹ thuật để sản xuất dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO.

Instructor

Biotrade Biotrade

0.00 average based on 0 ratings

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Miễn phí